Skip to content Skip to footer

ประกันภัยโดรน

ประกันภัยโดรน ขึ้นทะเบียนโดรน

ประกันภัยโดรน จากกระเป๋าตังค์โบรกเกอร์ เราเป็นศูนย์รวมประกันโดรน ที่มีให้คุณเลือกและเปรียบเทียบ มากที่สุด ราคาถูกสุดในไทย พร้อมบริการขึ้นทะเบียน กสทช.และสนง.การบินพลเรือน  เราได้รับความไว้วางใจเป็น อันดับ 1 จากผู้นำเข้า และ ผู้จัดจำหน่ายโดรนชั้นนำ ในประเทศไทย เราจัดหา ประกันภัยโดรน และ ทำการ ขึ้นทะเบียนโดรน ให้กับนักบินโดรนกว่า หมื่นราย ทั้งในนามบุคคล และนิติบุคล รวมถึง ชาวต่างชาติ คุณจึงมั่นใจได้ว่า เราคือมืออาชีพด้านการขึ้นทะเบียนโดรน และจัดหากรมธรรม์ ประกันโดรน ทำการขึ้นทะเบียน ทั้ง ขึ้นทะเบียนกสทช.และ ขึ้นทะเบียนCAAT ให้กับนักบินโดรน ทั่วประเทศ ด้วยระบบออนไลน์ ที่ทำให้คุณสะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนให้คุณในราคาประหยัดสุด ด้วยทีมงานที่พร้อมให้บริการคุณ ติดต่อเรา ไลน์ @nexx โทร0906619090

การบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานโดรนในไทย ต้องมีการทำประกันภัยโดรนเพื่อลดความเสี่ยงให้บุคคลภายนอก วงเงินขั้นต่ำ 1 ล้านบาท หากมีความเสียหายทั้งทรัพย์สินและร่างกายของบุคคลอื่น  ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา การใช้โดรนมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้โดรนในการคุ้มครองความเสี่ยงของอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น บริษัทประกันภัยจึงได้พัฒนาแผนประกันภัยโดรนที่ครอบคลุมความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานโดรนโดยเฉพาะ กรมธรรม์ภาคบังคับ ที่ออกแบบให้มีความคุ้มครองสำหรับ ความรับผิดบุคคลที่สาม ซึ่งในกรณีเจ้าของโดรนหรือผู้ใช้โดรน บินโดรน ทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลอื่น ที่เกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน และ บางแบบประกัน ประกันภัยโดรน มีความคุ้มครองตัวโดรนของเรา เมื่อเกิดอุบัติเหตุซึ่งคุ้มครอง โดรนทุกประเภท เช่น โดรนเกษตร โดรนถ่ายภาพ โดรนสำรวจ โดรน ที่ใช้เพื่อการบินในเชิงพาณิชย์หรือเชิงกีฬา 

Drone register no1

ที่ปรึกษาประกันภัยโดรนและการขึ้นทะเบียนโดรน

ประสบการณ์ที่มีมายาวนานกว่า 6 ปี ให้บริการครบวงจรด้วยความชำนาญ มีประกันภัยโดรนให้เลือกจากพันธมิตรประกันภัยชั้นนำ นักบินโดรนกว่า 20,000 ราย ไว้วางใจกับเรา

drone-admin

คุยกับแอดมิน ทางไลน์ คลิ๊ก

ให้แอดมินมืออาชีพ แนะนำแบบประกันโดรน รวมถึงการขึ้นทะเบียนโดรนให้คุณ รวมถึงได้รับกรมธรรม์โดรนได้ทันที (ในเวลาทำการ) ง่ายๆ ทางไลน์ หรือ โทร. 0906619090

ประเภทของ ประกันภัยโดรน

 1. ประกันภัยโดรน แบบคุ้มครองบุคคลที่สาม วงเงินความคุ้มครอง 1 ล้านบาท ตามกฎหมายกำหนด สามารถขึ้นทะเบียนโดรนได้ เริ่มต้นที่ 569 บาท
 2. ประกันโดรน แบบมีความคุ้มครองตัวโดรน ที่มีความคุ้มครองบุคคลที่สาม วงเงินความคุ้มครอง 1 ล้านบาท และ มีเพิ่มความคุ้มครองตัวโดรน ตามทุนประกันภัยตามราคาที่คุณซื้อ เสมือนประกันภัยชั้น 1 ของรถยนต์ เรามีทั้งโดรนเกษตรและโดรนถ่ายภาพ โดรนสำรวจ ที่ กระเป๋าตังค์โบรกเกอร์ เรามีแบบประกันให้คุณเปรียบเทียบหลากหลายบริษัท หลายแบบประกัน สามารถสอบถามกับแอดมินเราเพื่อหาแบบ ประกันโดรน ที่คุณถูกใจที่สุด สอบถามแอดมินเราได้เลย คลิ๊ก 

พันธมิตรของเรา

กระเป๋าตังค์ มีแผนประกันโดรนให้คุณเลือกเปรียบเทียบความคุ้มค่าจากเหล่าบริษัทพันธมิตรชั้นนำ

วิธีเลือก ประกันภัยโดรน

ขั้นตอนการเลือกซื้อ ประกันภัยโดรน เราแนะนำให้คุณ ทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. วิเคราะห์ความต้องการของเราก่อน:  คุณต้องการความคุ้มครองแบบใด เช่น ความคุ้มครองต่อตัว โดรน ไหม หรือ ต้องการเฉพาะความรับผิดชอบต่อบุคคลที่สามเพื่อขึ้นทะเบียน เท่านั้น
 2. หาบริษัทประกันภัย: ค้นหาและเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยที่ให้บริการ ประกันโดรน เลือกบริษัทประกันภัย จาก ความเชี่ยวชาญในการรับ ประกันภัยโดรน ความน่าเชื่อถือ และรีวิวจากลูกค้า
 3. ขอใบเสนอราคา: คุณติดต่อเรา เพื่อเปรียบเทียบและขอใบเสนอราคาประกันภัยโดรน แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับโดรนของคุณ เช่น รุ่น และราคา
 4. พิจารณาแผนประกันภัย:  ตรวจสอบรายละเอียดของแผนประกันภัย เช่น ความคุ้มครอง เงื่อนไข ข้อยกเว้น และเบี้ยประกัน
 5. เปรียบเทียบและเลือกแผนที่เหมาะสม: เปรียบเทียบแผนประกันภัยที่คุณพิจารณาและเลือกแผนที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ให้คำนึงถึงประโยชน์ที่ได้รับและค่าเบี้ยประกันที่คุณพร้อมจ่าย
 6. กรอกแบบฟอร์มและส่งเอกสาร: กรอกแบบฟอร์มการสมัครประกันภัยโดรน และจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็น
 7. ตรวจสอบและชำระเบี้ยประกัน: ตรวจสอบข้อมูลที่กรอกในแบบฟอร์ม และชำระค่าเบี้ยประกันตามที่กำหนด
 8. รับกรมธรรม์ประกันภัย: เมื่อคุณได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับกรมธรรม์ ภายใน 30 นาที ประกันภัยโดรนออนไลน์ ซึ่งระบุรายละเอียดเกี่ยวกับความคุ้มครอง ข้อกำหนด และเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง       

ประกันภัยโดรน ออนไลน์
รับกรมธรรม์ภายใน 30 นาที
บริการการขึ้น ทะเบียนกสทช./ขึ้นทะเบียนCAAT
ให้คุณสะดวก รวดเร็ว ประหยัดกว่า ติดต่อง่าย
เราตรวจใบอนุญาตให้คุณทุกวัน

ประกันภัยโดรน ประกันโดรน

ให้เราช่วยมั้ย ?

คุณกำลังหา ประกันภัยโดรน ผู้ช่วย ขึ้นทะเบียนกสทช ขึ้นทะเบียนCAAT ให้ กระเป๋าตังค์โบรกเกอร์ประกันภัย ที่ได้รับความไว้วางใจ อันดับ 1 จากผู้นำเข้า และ ผู้จัดจำหน่ายโดรน ในประเทศไทย เราจัดหา ประกันภัยโดรน และ ทำการ ขึ้นทะเบียนโดรน ให้กับนักบินโดรนกว่า 20,000 ราย ทั้งในนามบุคคล และนิติบุคล รวมถึง ชาวต่างชาติ คุณจึงมั่นใจได้ว่า เราคือมืออาชีพด้านการขึ้นทะเบียนโดรน และจัดหากรมธรรม์ประกันภัยโดรน ทำการขึ้นทะเบียน ทั้ง ขึ้นทะเบียนกสทช.และ ขึ้นทะเบียนCAAT ให้กับนักบินโดรน ทั่วประเทศ ด้วยระบบออนไลน์ ที่ทำให้คุณสะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนให้คุณ ในราคาประหยัดสุด ด้วยทีมงานที่พร้อมให้บริการคุณ ติดต่อเรา ไลน์ @nexx โทร0906619090 

 

ความคุ้มครองที่สามารถ ขึ้นทะเบียนโดรน กับ สำนักงานการบินพลเรือนได้

ความคุ้มครองที่สำคัญ ของ ประกันภัยโดรน คือต้องมีความคุ้มครองบุคคลที่สาม กรณีโดรน ของเรา ทำให้ผู้อื่น เกิดการสูญเสียชีวิต ร่างกาย การบาดเจ็บ เจ็บป่วย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงความสูญเสียหรือเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก  วงเงิน 1 ล้านบาท  แต่บางบริษัทจะมีความคุ้มครองเพิ่มเติมเช่น ค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดี และ เงินวางประกันตัวเรากรณี ตำรวจควบุมตัวจากกรณีเกิด อุบัติเหตุจากโดรน

ราคา ประกันภัยโดรน

ราคา ประกันโดรน DJI Mini , Hover X-1 และ โดรนนำ้หนักไม่เกิน 300 กรัม

มินิ 569

DJI Mini ,Hover X-1
฿ 569 ปีละ
 • คุ้มครองบุคคลที่ 3 วงเงิน 1 ล้านบาท
 • ค่าใช้จ่ายต่อสู้คดีในศาล
 • ประกันตัวคดีอาญา
 • คุ้มครองตัวโดรน
ถูกสุด

มินิ 575

DJI Mini ,Hover X-1
฿ 575 ปีละ
 • คุ้มครองบุคคลที่ 3 วงเงิน 1 ล้านบาท
 • ค่าใช้จ่ายต่อสู้คดีในศาล
 • ประกันตัวคดีอาญา
 • คุ้มครองตัวโดรน
คุ้มค่าสุด

มินิ 699

DJI Mini ,Hover X-1
฿ 699 ปีละ
 • คุ้มครองบุคคลที่ 3 วงเงิน 1 ล้านบาท
 • ค่าใช้จ่ายต่อสู้คดีในศาล
 • ประกันตัวคดีอาญา
 • คุ้มครองตัวโดรน

มินิชัวร์ 70

DJI Mini ,Hover X-1
฿ 2200 ปีละ
 • คุ้มครองบุคคลที่ 3 วงเงิน 1 ล้านบาท
 • ค่าใช้จ่ายต่อสู้คดีในศาล
 • ประกันตัวคดีอาญา
 • คุ้มครองตัวโดรน 70%
ฉลาดเลือก

มินิชัวร์ 100

DJI Mini ,Hover X-1
฿ 3990 ปีละ
 • คุ้มครองบุคคลที่ 3 วงเงิน 1 ล้านบาท
 • ค่าใช้จ่ายต่อสู้คดีในศาล
 • ประกันตัวคดีอาญา
 • คุ้มครองตัวโดรน 100%
ปลอดภัยสุด

เรื่องต้องรู้เมื่อคุณจะเป็น "นักบินโดรนถ่ายภาพ และนักบินโดรนเกษตร"

หน่วยงานภาครัฐที่ควบคุมการใช้โดรน มีสองหน่วยงาน คือ

1.สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(สำนักงาน กสทช.) มีหน้าที่ออกใบอนุญาตการขอใช้ความถี่บังคับโดรน เมื่อซื้อโดรนใหม่ต้องลงทะเบียน ภายใน 30 วันนับจากวันที่ตามใบเสร็จรับเงิน ทำครั้งเดียว ไม่มีหมดอายุ ยกเว้น โอน-ขายโดรนให้ผู้อื่น ตัองทำการแจ้งทางสำนักงานกน กสทช.ทุกครั้ง ถ้าผู้บังคับโดรนไม่ได้ลงทะเบียนขอใช้ความถี่ จะมีบทลงโทษทั้งจำและปรับ 

2.สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย มีหน้าที่ออกไปอนุญาตผู้บังคับโดรน การขึ้นทะเบียนต้องมี ประกันภัยโดรน ที่มีความรับผิดชอบบุคคลภายนอกวงเงินขั้นต่ำหนึ่งล้านบาท ประกอบการขึ้นทะเบียนด้วย ซึ่งใบอนุญาต มีอายุ 2 ปี โดรนแต่่ละลำจะมี นักบินกี่คนก็ได้ ถ้าผู้บังคับโดรนไม่มีใบอนุญาตจะมีบทลงโทษทั้งจำและปรับ 

ประกันภัยโดรน - ขึ้นทะเบียนcaat-ขึ้นทะเบียนกสทช-ขึ้นทะเบียนกรมการบิน-ประกันภัยโดรนราคาถูก

จะเห็นได้ว่า มีหน่วยงานทางราชการเข้ามาเกี่ยวข้องเนื่องจากโดรนเป็นอากาศยานไร้คนขับที่ต้องขึ้นทะเบียนเพื่อป้องกันจากการนำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง นักบินโดรนที่่ยื่นขอใบอนุญาตทุกท่านต้องมีการตรวจสอบประวัติอาชญากร จะเป็นนักบนโดรน มีรายละเอียดค่อนข้างมาก หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามทางแอดมินหรือจะให้ทางเราดำเนินการขึ้้นทะเบียนให้ได้เลย 

เราให้บริการขึ้นทะเบียนกสทช ขึ้นทะเบียนกรมการบิน
เปลี่ยนชื่อผู้ครอบครองโดรน เพิ่มนักบินโดรน ด้วยนะ
ถ้าคุณเป็นผู้นำเข้า หรือตัวแทนจำหน่ายโดรน

กำลังมองหาผู้ช่วยขึ้นทะเบียนหรือ ประกันภัยโดรน สำหรับลูกค้าคุณ เรามีระบบขึ้นทะเบียนที่ง่าย รวดเร็ว และการออกกรมธรรม์ประกันภัย ประกันโดรน ที่ทำให้ให้คุณสามารถออก กรมธรรม์ได้ทันที ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อเรา

กฎหมายกำหนดให้ ผู้ครอบรองโดรน ต้องมีประกันภัยความรับผิดบุคคลที่สามวง เงินหนึ่งล้านบาท จึงจะสามารถขึ้นทะเบียนผู้บังคับโดรนได้ อ่านเพิ่มเติม

สองประเภทคือ แบบคุ้มครองบุคคลที่สาม และแบบคุ้มครองตัวโดรนซึ่งสามารถนำไปขึ้นทะเบียนกับ กรมการบินพลเรือนทั้งสองแบบ อ่านเพิ่มเติม

สามารถรับกรมธรรม์ได้ภายในวันเดียวกัน *แจ้งความคุ้มครองก่อน 16.00 น. อ่านเพิ่มเติม

สองหน่วยงานคือ กสทช. เพื่่อขออนุญาตใช้ความถี่บังคับโดรน และกรมการบินพลเรือน เพื่อขอเป็นผู้บังคับโดรน อ่านเพิ่มเติม

ต้องมีการประกันภัยอากาศยานโดยรับผิดชอบต่อความเสียหายอันเกิดแก่ร่างกาย ชีวิต ตลอดจนทรัพย์สินของบุคคลที่สาม ในวงเงิน ไม่ตํ่ากว่า 1 ล้านบาท/อุบัติเหตุ/ครั้ง และกรมธรรม์ประกันภัยต้องอยู่ติดไปหนังสือการขึ้นทะเบียนผู้บังคับหรือปล่อยอากาศยาน และต้องต่ออายุกรมธรรม์ล่วงหน้าก่อนวันสิ้นอายุไม่น้อยกว่า 30 วัน มาตรา 67/20 “ผู้ได้รับอนุญาตตาม มาตรา 24 ฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตาม วิธีการและเงื่อนไขที่กําหนดในการอนุญาต ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าหมื่นบาท”

พาร์ทเนอร์บริษัทประกันภัยชั้นนำของเรา

เพื่อให้คุณได้อุ่นใจและมั่นใจ เราได้จับมือกับบริษัทประกันภัยชั้นนำ
เพื่อร่วมสร้างแผนประกันที่มีความคุ้มครองและผลประโยชน์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ประกันภัยโดรน