Skip to content Skip to footer

ประกันภัยโดรนออนไลน์ ถูกที่สุด ! ต้องที่กระเป๋าสตางค์โบรกเกอร์

Drone insurance

 ประกันภัยโดรนออนไลน์ ถูกที่สุด !  ต้องที่กระเป๋าสตางค์โบรกเกอร์

 คงเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวไม่น้อย สำหรับมือใหม่ผู้ใช้โดรน หรือแม้แต่ ผู้ที่มีโดรนในครอบครองแล้ว แต่ต้อง ต่อประกันภัยโดรน ซึ่งต้องเกิดคำถามแน่นอนว่า เราจะ ทำประกันภัยโดรน หรือ ซื้อประกันภัยโดรน ที่ไหนดี ที่จะคุ้มครองโดรนของเรา แบบคุ้มค่าที่สุด และมีราคาถูก และแน่นอนว่าเราขอแนะนำ ประกันภัยโดรนออนไลน์ จากกระเป๋าตังค์โบรกเกอร์ ที่จะช่วยให้คุณ ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ ด้วย ประกันภัยโดรนราคาถูก เปรียบเทียบให้ด้วยนะ

 

ทำไมต้องทำ ประกันภัยโดรน

แต่ก่อนอื่นเลย เราต้องรู้ก่อนครับ ว่า หากเราซื้อโดรนมานั้น สิ่งแรกที่ต้องทำ คือ ซื้อประกันภัยโดรน และขึ้นทะเบียนโดรน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเรียกได้ว่า หากคุณเพิกเฉย ก็จะผิดกฏหมาย เพราะตามกฏหมายได้กำหนดเงื่อนไขสำหรับการ ขึ้นทะเบียนโดรนไว้ ดังนี้

เราต้อง ขึ้นทะเบียนโดรน เพื่อระบุได้ว่า ใครเป็นเจ้าของ ของโดรน ซึ่งเอกสารนั้นเราสามารถหาได้จากร้านที่เราซื้อโดรนมานั่นเอง และโหลดใบลงทะบียนแล้วส่งไปที่ กสทชด้วยตัวเองได้เลย หรือ หากใครอ่านมาถึงบรรทัดนี้ สามารถติดต่อกับกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ และให้เจ้าหน้าที่เราขึ้นทะเบียนโดรนให้เลย

ขึ้นทะเบียนกับตัวแทน ต้องบอกว่าในอดีตเมื่อ1-2 ปีก่อนนั้น ผู้บังคับโดรนจำเป็นต้องกรอกเอกสารเองและส่ง และรอ ซึ่งการรอนั้น จะใช้เวลาที่ค่อนข้างนาน แต่ไม่เกิน 45 วัน แต่ในปัจจุบันสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ และจะได้รับการอนุมัติถายใน 15 วัน

หากเราไม่ทำประกันโดรน จะผิดกฏหมายหรือเปล่า

คำตอบนั้นเราต้องกลับมาดูว่า มันมีข้อกำหนดเกี่ยวกับการบินโดรนว่าหากเจ้าของซื้อโดรนใหม่ เจ้าของโดรนจำเป็นต้อง ขึ้นทะเบียนโดรน ให้เรียบร้อย ซึ่งต้องใช้กรมธรรม์ประกันภัยโดรนที่ให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอกวงเงินที่ไม่น้อยกว่า 1,000,000 บาท เป็นเอกสารในการขึ้นทะเบียนโดรน ซึ่งหมายความวา เราต้องมีประกันภัยโดรนแน่นอนถึงจะขึ้นทะเบียนโดรนไม่เช้นนั้น ก็จะผิดกฏหมาย ซึ่งเจ้าของจะมีเวลาครอบครองโดรน 30 วัน ไม่เชนนนั้นจะมีโทษปรับไม่เกิน 40,000บาท จำคุกไม่เกิน 1 ปีหรือทั้งจำทั้งปรับนั่นเอง  เพราะฉะนั้นแล้ว หากมีแผนที่จะซื้อโดรนลำใหม่ หรือวางแผนที่จะซื้อโดรนตัวแรก อย่าลืมนะครับว่า ให้กระเป๋าตังค์โบรกเกอร์ ช่วยตั้งแต่ การเลือกประกันภัยโดรนไปจนถึงการขึ้นทะเบียนโดรน แค่ติดต่อกับเรา เราจะให้เจ้าหน้าที่ ที่มีประสบการณ์ช่วยอำนวยความสะดวกให้ทันที

  • ขึ้นทะเบียนโดรน พร้อม ประกันภัย แบบด่วนๆทักแอดมินได้เลย
   ประกันภัยโดรน พร้อมบริการ ขึ้นทะเบียนโดรน ทั้ง โดรนถ่ายภาพ โดรนเกษตร โดรนสำรวจ ประกันโดรนราคาถูก ประกันภัยโดรนออนไลน์ สามารถรับ กรมธรรม์โดรน ได้เลย เรามีทั้งแบบความรับผิดบุคคลที่สาม และ แบบคุ้มครองตัวโดรนด้วยครับ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม
   ติดต่อแอดมิน ทางไลน์ @nexx (8.30-20.00ทุกวัน)
  • โทร 0906619090
  • (8.30-17:30 จ-ศ)